(Vnmorningnews) – FPT Long Châu, nhà bán lẻ dược phẩm Việt Nam hợp tác cùng tập đoàn dược phẩm Đức nhằm cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu với giá hợp lý cho người dân.

FPT Long Châu hợp tác với Stada: Bảo đảm nguồn thuốc, tập huấn cho dược sĩ

Nội dung hợp tác tập trung bảo đảm nguồn sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với bệnh nhân, đặc biệt đáp ứng nhu cầu đầy đủ về các sản phẩm thuốc không kê đơn. Bên cạnh đó, hai đơn vị phối hợp tổ chức tập huấn cho dược sĩ FPT Long Châu nâng cao kiến thức, hiệu quả tư vấn và kỹ năng thực hành giúp tối ưu hóa điều trị cho bệnh nhân.

FPT Long Châu ký kết hợp tác toàn diện với STADA Việt Nam
FPT Long Châu ký kết hợp tác toàn diện với STADA Việt Nam

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc của FPT Long Châu, chia sẻ hệ thống nhà thuốc luôn theo đuổi sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe người Việt bằng tất cả sự tận tâm, sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Điều này đòi hỏi thương hiệu không ngừng mở rộng đối tác là những nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu để luôn đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ thuốc.

“Với việc hợp tác cùng STADA hướng tới cung cấp sản phẩm chất lượng châu Âu – giá Việt Nam, chúng tôi một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng người dân Việt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện”, bà Bạch Diệp cho biết.

FPT Long Châu ký kết hợp tác toàn diện với STADA Việt Nam

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc của FPT Long Châu

Tại sự kiện, ông Peter Goldschmidt – Giám đốc Điều hành Tập đoàn STADA thông tin việc ký kết hợp tác lần này được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện khánh thành văn phòng mới của STADA tại Việt Nam. Đây là một trong những sự đầu tư dài hạn của tập đoàn vào khu vực và xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao với chứng chỉ EU-GMP uy tín ra thị trường toàn cầu.

FPT Long Châu và Stada: Thêm nguồn dược phẩm châu Âu chăm sóc sức khoẻ người Việt

“Việc hợp tác với đối tác bán lẻ dược phẩm hàng đầu này sẽ giúp chúng tôi mở rộng tiếp cận người tiêu dùng. Qua đó, chúng tôi cùng đồng hành với đội ngũ dược sĩ trong quá trình nâng cao kiến thức bệnh học để tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng đắn nhất. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa những đối tác hàng đầu sẽ đem lại kết quả tốt đẹp trong quá trình chăm sóc sức khỏe người Việt”, ông Peter Goldschmidt nói.

FPT Long Châu ký kết hợp tác toàn diện với STADA Việt Nam
Ông Peter Goldschmidt – Giám đốc Điều hành Tập đoàn STADA

FPT Long Châu là một trong những hệ thống nhà thuốc bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Đơn vị có quy mô không ngừng mở rộng và phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, cung cấp những sản phẩm tốt về chất lượng và giá cả hợp lý. Trong khi đó, STADA là một trong những tên tuổi sản xuất dược phẩm hàng đầu của Đức, có thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất thuốc tốt, tiêu chuẩn châu Âu.