(Vnmorningnews) – Ducati Scrambler 2023 vừa được trình làng ba phiên bản với thiết kế hoàn toàn mới, nhiều trang bị hiện đại hơn.

Ducati Scrambler 2023

Ba phiên bản mới của Ducati Scrambler 2023 gồm: phiên bản Icon, Full Throttle và Nightshift. Mỗi phiên bản có những dấu ấn đặc trưng riêng. Hệ thống đèn “DRL” phía trước có 4 khu vực hình tròn, đèn pha phía trước được thay hoàn toàn sang đèn LED. Thiết kế chữ “X” mang tính biểu tượng đã được sử dụng lại để bảo vệ đèn trước của chiếc xe.

Ducati Scrambler 2023 2

Thiết kế đèn hậu cũng thay đổi, hình bán nguyệt cổ điển đặc trưng vẫn được giữ lại. Đèn xi-nhan cũng được trang bị bằng đèn LED. Bình xăng bằng thép của xe được thiết kế lại với nắp đậy có thể hoán đổi và các chi tiết khác giúp người lái dễ dàng tùy chỉnh. Bảng đồng hồ của Ducati Scrambler 2023 mới đi kèm với cụm màn hình TFT màu 4,3 inch và trang bị HMI chuyên dụng.

Ducati Scrambler 2023 3

Ngoài ra, chiếc xe cũng được cải tiến giúp trọng lượng nhẹ hơn 4kg. Khung xe được thiết kế hoàn toàn mới, giúp giảm trọng lượng tổng thể của xe. Những công nghệ mới của Ducati cũng đã được sử dụng trong động cơ Desmodue mới của Ducati Scrambler 2023. Động cơ xi-lanh đôi làm mát bằng không khí, có trọng lượng nhẹ hơn 2,5 kg so với trước đây. Về an toàn, xe được trang bị công nghệ quản lý bướm ga Ride by Wire, Kiểm soát lực kéo (Ducati Traction Control), hai chế độ lái (Road và Wet) và hệ thống chống bó phanh ABS khi vào cua.