(Vnmorningnews) – Dự án căn hộ The Dragon Castle được phát triển các tiện ích nội khu và tổ chức nhiều sự kiện nhằm gia tăng kết nối cộng đồng.

Khu căn hộ tọa lạc giữa trung tâm thành phố biển Hạ Long, mang tới người dân không gian sống yên bình, mang phong cách Hàn Quốc. Mọi chi tiết dự án được cân nhắc kỹ lưỡng, từ công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và tuân thủ bố cục chung của một khu dân cư kiểu Hàn.

Dự án căn hộ The Dragon Castle: Không gian sống yên bình

Khoảng xanh được đặc biệt chú trọng. Từ khu sinh hoạt, vui chơi đến sảnh khu dân cư đều bố trí màu xanh tươi mát. Bước chân vào khu dân cư, đến sảnh mỗi tòa nhà, mỗi người sẽ cảm thấy bình yên, thư thái.

“Vui và khỏe là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc lâu dài, bền vững. Bởi vậy, chúng tôi mang đến Dự án The Dragon Castle nhiều không gian để vận động, luyện tập thể thao, khích lệ mọi người theo đuổi lối sống lành mạnh”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khoảng 30 tiện ích tại dự án, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, bao gồm sân chơi nước, phòng gym – yoga, hồ bơi 4 mùa, đường dạo bộ, khu vườn K-Garden…

Dự án căn hộ The Dragon Castle tại Hạ Long ưu tiên kết nối cộng đồng

Thông qua cách quản lý vận hành, N.H.O còn kỳ vọng xây dựng cộng đồng nhân ái, lành mạnh; tạo lập một phong cách sống mới, tương tự cách doanh nghiệp này triển khai tại loạt dự án trước đó.

Khu căn hộ The Dragon Castle: Cộng đồng nhân ái, lành mạnh

Chuỗi hoạt động thường xuyên được tổ chức miễn phí tại các dự án của doanh nghiệp này, từ hoạt động xã hội, workshop đến các buổi học kiến thức và kỹ năng. Nội dung các hoạt động hướng về nhu cầu của cư dân, như cách cha mẹ bảo vệ con trước xâm hại tình dục, lớp tiếng Anh cho người lớn – trẻ em, lớp cắm hoa, lớp thư pháp, chuyên gia kể chuyện hướng dẫn trẻ em đọc sách tại thư viện…

Không chỉ tăng cường kiến thức và kỹ năng, các lớp học cũng giúp dân cư tăng cường kết nối, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Tại các lớp kỹ năng, cư dân không chỉ chia sẻ kiến thức cắm hoa, nấu ăn…, mà còn thảo luận bí quyết sắp xếp, lau dọn nhà cửa hay chăm sóc con cái.

“Các buổi sinh hoạt góp phần kết nối mọi người với nhau, tạo nên cộng đồng thực sự gắn bó”, ông Ryu Young Hee – đại diện Alpha Plus, đơn vị quản lý dự án chia sẻ.

Dự án căn hộ The Dragon Castle tại Hạ Long ưu tiên kết nối cộng đồng

Là doanh nghiệp chịu trách nhiệm xây dựng dự án The Dragon Castle, Handong đã làm việc kỹ lưỡng với đơn vị thiết kế dự án – ADU và chủ đầu tư N.H.O từ giai đoạn bản vẽ. Với kinh nghiệm thi công các khu dân cư có đặc điểm đa dạng về địa chất, Handong đưa ra các khuyến nghị nhằm đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Dự án căn hộ tại Hạ Long: Đảm bảo chất lượng công trình The Dragon Castle một cách tốt nhất

“Trong giai đoạn tiền tệ thắt chặt như hiện nay, khách hàng nghiêng về nhu cầu ở thực hơn là đầu cơ. Điều chúng tôi chú trọng là mỗi đồng chi phí bỏ ra của khách hàng phải hữu ích và mang lại giá trị thiết thực”, ông Jo Inyeob – Giám đốc dự án nhấn mạnh.

Ngoài việc bố trí khu dân cư một cách thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư ưu tiên kiến tạo không gian, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Vật dụng trong các căn hộ được thiết kế và lựa chọn kỹ càng. Doanh nghiệp ưu tiên chất liệu thân thiện với môi trường và không gây hại cho người dùng.

Theo ông Jung Choong Yeol – Quản lý dự án – Tổng thầu Handong, để tìm các nguyên vật liệu tốt, thân thiện với môi trường, cùng mức giá phải chăng, doanh nghiệp đã cân nhắc nhiều nhà cung cấp trước khi đưa ra phương án cuối cùng.

Thấu hiểu những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật của mỗi cư dân, Dự án căn hộ The Dragon Castle kỳ vọng trở thành mái ấm thực sự, nơi ai cũng muốn trở về sau một ngày lao động mệt mỏi. Tuy nhiên, để tạo môi trường sống hài hòa, mọi người giúp đỡ, chan hòa với nhau; hỗ trợ nhau vơi đi nỗi lo thường trực…, đòi hỏi nhiều nỗ lực từ tổ chức vận hành như Alpha Plus và sự hưởng ứng của cộng đồng.

Alpha Plus kỳ vọng The Dragon Castle điển hình cho khu căn hộ phong cách sống chuẩn Hàn 

“Với Dự án Bất động sản The Dragon Castle, những kinh nghiệm đúc rút từ những khu dân cư tại các thành phố lớn trong và ngoài nước hứa hẹn phát huy hiệu quả”, ông Ryu Young Hee nhận định.

Dự án căn hộ The Dragon Castle tại Hạ Long ưu tiên kết nối cộng đồng

Theo đại diện chủ đầu tư, The Dragon Castle điển hình cho phong cách sống chuẩn Hàn với những điều chỉnh phù hợp cho người Việt tại Hạ Long.

Khác với Việt Nam, lối sống đô thị và thói quen sinh hoạt tại các khu căn hộ đã hình thành tại Hàn Quốc từ những năm 1970. Sống tại các khu căn hộ trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân xứ kim chi bởi tiện nghi, mà còn bởi cộng đồng họ có được. Các nhà phát triển bất động sản Hàn Quốc có hơn một nửa thế kỷ đúc rút những kinh nghiệm, từ thực tiễn vận hành tại các thành phố sôi động nhất nhì châu Á.

“Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, chúng tôi tự tin hiểu sâu sắc lối sống người Việt qua hàng nghìn căn hộ và nhà ở đã được người mua đón nhận trên khắp đất nước. Qua đó, tạo nên một phong cách sống riêng tại các khu căn hộ mà mình phát triển”, đại diện chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc chia sẻ.