(Vnmorningnews) – Trung tâm Phát triển Bất động sản (RED) – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức chương trình đào tạo: ‘Định giá bất động sản cho các hoạt động đầu tư’ từ 27 – 28/7 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Đào tạo định giá bất động sản
PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc, Phụ trách khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản, Đại học Tài chính Marketing TP. Hồ Chí Minh sẽ là giảng viên của chương trình. (Nguồn: RED)

Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho người tham dự những kiến thức quan trọng từ lý thuyết đến thực tiễn về định giá bất động sản. Đặc biệt, khóa học được đào tạo trực tiếp từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia chất lượng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nói chung và giá bất động sản nói riêng.

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc, Phụ trách khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản, Đại học Tài chính Marketing TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Bất động sản tại Warsaw, Ba Lan. Với 24 năm kinh nghiệm đầu tư Bất động sản, 17 năm kinh nghiệm nghiên cứu về các mô hình kinh doanh đảo nước ngọt ở Việt Nam và trên thế giới, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, đầu tư phát triển mô hình kinh doanh bất động sản ở những vùng hồ lớn. Ông đã viết khoảng 120 bài báo khoa học, bao gồm nhiều nghiên cứu về lĩnh vực bất động sản, đăng trên các tạp chí khoa học Việt Nam và thế giới; là chủ biên và tham gia viết 10 sách kinh tế, giáo trình đào tạo về bất động sản hệ Đại học và sau Đại học.

Ngoài ra khóa đào tạo “Định giá bất động sản cho các hoạt động đầu tư” còn có sự tham gia giảng dạy của PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến, Phó chủ tịch Hội đồng, Trưởng khoa Pháp luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội. Ông đồng thời là tác giả của nhiều đầu sách về pháp lý bất động sản và là chuyên gia cao cấp thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc, hiện nay một số tổ chức định giá vẫn còn thiếu chuyên nghiệp do hai nguyên nhân. Nguyên nhân thứ nhất là sự dễ dãi của thị trường, dễ dãi của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ định giá, kéo theo những người cung cấp dịch vụ này cũng dễ dãi theo. Nguyên nhân thứ hai là năng lực nói chung của phần lớn tổ chức đào tạo về định giá giá trị bất động sản còn yếu do chưa được mở rộng về số lượng và chưa được trao quyền.

Chính vì thế, khi tham gia đào tạo: “Định giá bất động sản cho các hoạt động đầu tư”, người tham gia có thể nắm được đúng và đủ các kiến thức về định giá. Từ đó, có thêm kiến thức, vững tin đầu tư trong thị trường bất động sản.

Không chỉ dừng lại ở việc bồi dưỡng, đào tạo cung cấp kiến thức chuyên ngành, trong những chủ đề chuyên biệt phục vụ các nhà đầu tư, chương trình còn có cơ hội cùng chuyên gia, những người tham gia chương trình học, tạo ra những kết nối sâu sắc có giá trị lâu dài trên con đường đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Chương trình sẽ liên tục tổ chức từ nay đến hết tháng 11/2023.