(Vnmorningnews) – Cơ hội trúng iPhone khi giới thiệu mở tài khoản qua MyVIB 2.0. Qua đó, khách hàng có thể nhận quà tặng giá trị cao như iPhone 14 Pro Max, Apple Watch SE 

Với mỗi lượt giới thiệu khi giới thiệu người thân, bạn bè dùng ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 thành công, người giới thiệu sẽ được tặng 50.000 đồng (quy đổi ra điểm thưởng) không giới hạn lượt giới thiệu. Người được giới thiệu sẽ được tặng 30.000 đồng (quy đổi ra điểm thưởng).

Cơ hội trúng iPhone khi giới thiệu mở tài khoản qua MyVIB 2.0

Giao diện MyVIB 2.0. Ảnh: VIB

Chương trình ưu đãi triển khai từ nay đến hết ngày 31/7, áp dụng cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại VIB và sử dụng tính năng bạn bè trên MyVIB 2.0.

Cụ thể, khách hàng có thể gửi trực tiếp lời mời tải ứng dụng kèm đường link tải ứng dụng cho người thân, bạn bè qua các kênh, ứng dụng nhắn tin, nền tảng xã hội. Với mỗi lượt giới thiệu hợp lệ, người giới thiệu sẽ nhận thưởng 50.000 đồng (quy đổi ra điểm thưởng) vào tài khoản thưởng MyVIB Rewards trên ứng dụng.

Người được giới thiệu sau khi đăng ký, định danh và thực hiện một giao dịch ghi nợ hợp lệ giá trị từ 50.000 đồng cũng sẽ nhận thưởng 30.000 đồng (quy đổi ra điểm thưởng) vào tài khoản thưởng. Khách hàng không bị giới hạn lượt giới thiệu, càng nhiều lượt giới thiệu thành công thì điểm thưởng càng lớn. Những người dùng có lượt giới thiệu nhiều nhất sẽ được tham gia vào giải đua dành cho người giới thiệu với giải nhất là một iPhone 14 Pro Max và 10 giải Apple Watch SE.

Khi tải MyVIB 2.0 và đăng ký tài khoản Digi, khách hàng sẽ mở tài khoản dưới hình thức trực tuyến và được chọn số tài khoản theo yêu cầu từ ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại. VIB đang miễn phí gần 180 tiện ích thanh toán và chuyển tiền qua ứng dụng này cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng.

MyVIB 2.0 ra mắt từ cuối tháng 5/2022 và hiện có trên một triệu người dùng. Sản phẩm này tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Một điểm nổi bật của MyVIB 2.0 là tính năng giao dịch bằng giọng nói (AI Voice Banking), không chỉ mang đến trải nghiệm không chạm (touchless), mà còn là sự kết nối khác biệt giữa khách hàng và ứng dụng ngân hàng.

Ngoài ra, VIB còn ưu đãi hoàn đến 30% cho người dùng MyVIB 2.0 khi thanh toán hóa đơn điện, nước, ADSL, giảm 10% khi nạp tiền gói cước data, giảm 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước.