(VNmorningnews) − Ngân hàng Shinhan ra mắt minigame “Bắt đúng – Trúng Galaxy” nhân dịp Giáng Sinh 2023. Theo đó, chơi game trúng Galaxy Tab S9 lần đầu tiên trên ứng dụng SOL của ngân hàng Shinhan là giải thưởng đầy hấp dẫn.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) ra mắt mini-game “Bắt đúng – Trúng Galaxy” trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam. Linh vật Gấu SOL cùng các nhân vật đến từ bộ sưu tập Shinhan Friends đang chờ đợi chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị trong thử thách hứng quà Giáng Sinh.

choi-game-trung-galaxy-tab-s9-tren-ung-dung-sol-cua-ngan-hang-shinhan

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm:

  • 1 giải nhất Samsung Galaxy Tab S9 (Wi-Fi) 128GB và bao da kèm bàn phím.
  • 1 giải nhì tai nghe Galaxy Buds2 Pro, 48 giải hoàn tiền 500.000 đồng vào thẻ tín dụng và 2.000 voucher Got-it. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Mini-game “Bắt đúng – Trúng Galaxy” kéo dài từ ngày 6/12/2023 đến hết ngày 6/01/2024, được kì vọng sẽ khuyến khích việc sử dụng ứng dụng Ngân hàng điện tử và hình thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng (thanh toán không tiền mặt) trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm đối với các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Shinhan.

Để tham gia mini-game, khách hàng vui lòng truy cập vào mục Trò chơi trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được lượt chơi thông qua các nhiệm vụ: đăng nhập ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam hàng ngày, chi tiêu bằng thẻ tín dụng Shinhan, hoặc thanh toán sao kê thẻ tín dụng Shinhan trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam.

choi-game-trung-galaxy-tab-s9-tren-ung-dung-sol-cua-ngan-hang-shinhan-2

Về cách thức chơi mini-game, người chơi sẽ di chuyển ống khói để hứng quà từ gấu SOL, tích lũy điểm để mở khóa 08 cấp độ và thu thập các nhân vật trong bộ sưu tập Shinhan Friends. Sau khi hoàn thành 08 cấp độ, người chơi vẫn tiếp tục chơi và tích lũy điểm để tranh Giải Tổng kết.

Xem chi tiết chương trình tại: https://shinhan.com.vn/vi/promotion/bat-dung-trung-galaxy.html

Ngân hàng Shinhan không ngừng cải tiến và cập nhật các tiện ích mới trên ứng dụng Ngân hàng SOL, trong đó có các mini-game trúng thưởng trên ứng dụng với mong muốn không chỉ nâng cao trải nghiệm giao dịch tối ưu trên nền tảng số, mà còn đem lại cho khách hàng những giây phút thư giãn thú vị.

Đồng thời, Ngân hàng cũng không ngừng áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm/dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn, trong đó có các sản phẩm Thẻ tín dụng cá nhân nhằm góp phần triển khai chiến lược quốc gia của Việt Nam về thúc đẩy tài chính toàn diện, thanh toán không dùng tiền mặt.

Năm 2023, Ngân hàng Shinhan được Global Business Review Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng nước ngoài tốt nhất trong việc chuyển đổi số tại Việt Nam do tạp chí International Business Magazine bình chọn và giải thưởng Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam do tạp chí World Economic trao tặng và giải thưởng Ngân hàng Doanh Nghiệp Phát triển nhanh nhất Việt Nam do Tạp Chí Global Banking &Finance trao tặng.

Shinhan có chương trình ưu đãi đến hết 31/12/2023, giảm 5% cho hóa đơn từ 500.000 đồng (tối đa 50.000 đồng/giao dịch). 

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG).

SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.