(Vnmorningnews) – Ca sĩ Bùi Lan Hương vừa xác nhận quan hệ tình cảm với đạo diễn hơn 11 tuổi Nguyễn Quang Dũng, đồng thời cho rằng mối quan hệ đã chín muồi nên muốn công bố tin vui với khán giả.

Ca sĩ Bùi Lan Hương với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Ca sĩ Bùi Lan Hương công khai yêu đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hai người quen nhau rồi bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. “Khi ấy tự dưng tôi ‘vật lên vật xuống’, đêm ngày nhớ nhung, mới biết là yêu rồi”, Bùi Lan Hương nói.

Họ trở thành chỗ dựa và động lực cho nhau bước qua dịch bệnh Covid-19 khó khăn. Qua giai đoạn sinh tử, tình cảm họ dành cho nhau càng bền chặt. Cặp sao chia sẻ với nhau mọi điều trong công việc, cuộc sống. Sau ngày làm việc, Bùi Lan Hương thích cảm giác về ở bên, tâm sự với bạn trai.

Bùi Lan Hương cho biết: “Anh khiến tôi có cảm giác yên tâm rằng luôn có một người rất ấm áp đứng sau ủng hộ, có một nơi chắc chắn để mình trở về”.

Đối với Bùi Lan Hương, Nguyễn Quang Dũng là người tử tế, rộng lượng, vị tha và dễ chịu. Anh cũng trải đời, sâu sắc, thú vị, nên cô có thể trò chuyện hàng giờ không chán.

Sau 4 năm yêu, họ vẫn lãng mạn như ngày đầu. Hai người bớt đi cái riêng trong lối sống, cách suy nghĩ, sinh hoạt của thời độc thân để hòa hợp nhau. Thỉnh thoảng, họ khám phá những điều mới mẻ của người còn lại. Sau những thăng trầm, họ nhận rõ sự quan trọng của người còn lại, muốn đi đến hôn nhân trong năm 2024.

Về việc kém Nguyễn Quang Dũng 11 tuổi, Bùi Lan Hương nói: “Đó là khoảng cách tuổi đẹp. Tuổi ít cũng được, nhiều cũng được, miễn là anh Dũng ắt sẽ đẹp. Ngược lại nếu là người khác, có đúng số tuổi đó cũng chưa chắc phù hợp”.

Ca sĩ Bùi Lan Hương sinh năm 1989, lần đầu được khán giả biết đến qua cuộc thi Sing my song 2018. Cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, sau đó theo học Khoa Thanh nhạc và Biểu diễn Jazz tại Trường Cao đẳng nghệ thuật Lasalle, Singapore.

Cô từng phát hành album Thiên thần sa ngã với 12 ca khúc mang phong cách dream-pop năm 2018, giành giải Cống hiến ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Tháng 5/2022, cô gây chú ý khi thử sức điện ảnh qua vai diễn Khánh Ly trong phim Em và Trịnh.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sinh năm 1978, là con của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Anh là đạo diễn nhiều bộ phim nổi tiếng như Nụ hôn thần chết (2008), Mỹ nhân kế (2013), Dạ cổ hoài lang (2017)…

Những phim remake của đạo diễn cũng đạt doanh thu ấn tượng như Em là bà nội của anh (2015), Tháng năm rực rỡ (2018), Tiệc trăng máu (2020).

Nguyễn Quang Dũng đang thực hiện dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam, chuyển thể từ nguyên tác của nhà văn Đoàn Giỏi, có sự tham gia diễn xuất của Hồng Ánh, Trấn Thành, Mai Tài Phến, Tuấn Trần.

Hồi tháng 8/2022, khi Bùi Lan Hương ra mắt MV Giấc mơ mẹ – nhạc phim dự án Giấc mơ của mẹ, do Nguyễn Quang Dũng làm giám đốc sáng tạo, anh từng dành lời khen cho bạn gái trước khán giả. Với đạo diễn, Bùi Lan Hương có sự sâu lắng, từng trải nhưng rất bay bổng, nghiêm túc trong công việc.