(Vnmorningnews) – Bac A Bank khai trương trụ sở mới tọa lạc trên đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, bắt đầu hoạt động từ ngày 8/7.

Đây là một trong 5 điểm giao dịch của Bac A Bank tại Thanh Hóa. Lễ khai trương đồng thời đánh dấu cột mốc 20 năm ngân hàng hiện diện tại tỉnh Thanh Hóa. Trụ sở mới của Bac A Bank nằm tại trung tâm thành phố, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng.

Bac A Bank khai trương trụ sở mới

Đại diện Bac A Bank cắt băng khai trương trụ sở mới tại Thanh Hóa. Ảnh: Bac A Bank

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ái Dân, Phó tổng giám đốc Bac A Bank cho biết đây là dịp đánh dấu 20 năm Ngân hàng TMCP Bắc Á có mặt tại Thanh Hóa. Điều này góp phần mở rộng hoạt động của ngân hàng tới một trong những tỉnh thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Trịnh Văn Cường, Giám đốc Bac A Bank chi nhánh Thanh Hóa đưa ra định hướng về việc triển khai đồng bộ các giải pháp để cung cấp các sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp, người dân.

Những năm qua, Thanh Hóa đẩy mạnh thu hút nhà đầu tư, tạo môi trường phát triển kinh tế lành mạnh, vì vậy, nhà băng đã lựa chọn Thanh Hóa để gắn bó và mở rộng hoạt động, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Ngoài ra, địa phương cũng sở hữu nhiều ưu điểm về diện tích, dân số…

Bac A Bank khai trương trụ sở mới 2

Ông Nguyễn Ái Dân, Phó tổng giám đốc Bac A Bank phát biểu tại lễ khai trương. Ảnh: Bac A Bank

Tại lễ kỷ niệm, ông Võ Văn Quang, Phó tổng giám đốc cho biết, ngân hàng có mặt tại Thanh Hóa vào 2003, trong bối cảnh nhiều khó khăn, sự hiện diện của Bac A Bank đã đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng, góp phần hoàn thiện thị trường tài chính – ngân hàng của địa phương.

Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, góp phần phát triển thị trường thanh toán không dùng tiền mặt, giúp người dùng có thêm kênh tích lũy tài chính hiệu quả và nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh”, ông Quang nói.

Hoạt động khai trương Bac A Bank Thanh Hóa góp phần lan tỏa hình ảnh thương hiệu của ngân hàng đến người dùng, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.