(VNmorningnews) – Lễ vinh danh hơn 300 học viên xuất sắc của Trung tâm Anh ngữ Yola đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào tối 5/8/2023.

Trong hai ngày 5 và 6-8, hệ thống Trung tâm Anh ngữ Yola tổ chức hội hè khám phá Yola Discovery Day 2023. Chương trình dành cho các học sinh các cấp và cả nhóm sinh viên đang có nhu cầu học IELTS. Tại đây, học sinh có cơ hội giao lưu và rèn luyện ngoại ngữ thông qua các trò chơi năng động, bổ ích cho sức khỏe, trí tuệ và rèn luyện kĩ năng mềm cùng sự nhạy bén.

học viên xuất sắc được vinh danh tại Yola's faces
Vinh danh những học viên xuất sắc tại Yola. 

Đặc biệt trong khuôn khổ hội hè Yola Discovery Day 2023 đã diễn ra chương trình Yola’s faces – vinh danh những học viên xuất sắc. Đây là chương trình thường niên được Yola tổ chức. Trong tối qua, chương trình đã vinh danh hơn 300 học viên xuất sắc các khóa học, các kỳ thi.

Hạnh phúc khi được vinh danh do đạt điểm cao nhất trong 2 kỳ thi tại yola, Nguyễn Hoàng Bá Nguyên đã gửi lời cảm ơn tới bố mẹ vì cho em học ở môi trường tốt.

học viên xuất sắc được vinh danh tại Yola's faces 2
Nguyễn Hoàng Bá Nguyên tại lễ vinh danh.

Những khóa học tại đây giúp em phát triển 4 kỹ năng nói, nghe đọc, viết. Nhờ vậy, em có thể nói lưu loát và hiểu rõ người bản xứ nói tiếng Anh ra sao. Các hoạt động trải nghiệm do Yola rất bổ ích vì giúp em tìm hiểu về cuộc sống và có thêm những người bạn mới” – Nguyên nói. Trong thời gian tới, mục tiêu của Bá Nguyên phấn đấu thi IELTS và đạt điểm số cao nhất.

Trong khi đó, Nguyễn Lê Chi Mai, học sinh Trường THCS Hai Bà Trưng, quận 1 cho biết đến nay đã có 3 năm theo học tại Yola. “Giờ đây em có thể tự tin khi thuyết trình và giao tiếp tốt hơn. Hiện em đã được chứng chỉ PET” – Chi Mai bày tỏ.

Chi Mai cho biết thêm, em được vinh danh vì là học viên xuất sắc nhất của khóa học Junior Secondary 6_U12 và Junior Secondary 6_U34.

Tới tham dự chương trình cùng con gái, chị Lan Anh, sống tại quận Bình Thạnh cho biết những năm tiểu học con chỉ học tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài. Bước sang lớp 6, sau khi được giới thiệu và tìm hiểu, chị cho học theo học tại Yola.

“Hiện con chuẩn bị lên lớp 11 nhưng không có ý định thay đổi trung tâm. Vì con vẫn thích học Yola. Chương trình dạy từng chuyên đề, chủ đề, không theo khuôn khổ” – chị Lan Anh nói và cho biết con vừa hoàn thành kỳ thi IELTS, xuất sắc đạt 7.5 điểm.

Bà Võ Thị Bích Ngọc, CEO của Yola cho biết chương trình Yola’s faces đã được tổ chức nhiều năm. Trong mỗi lớp học, khóa học Yola sẽ ghi danh, ghi nhận một bạn học viên xuất sắc nhất. Điều này nhằm ghi nhận sự nỗ lực của con, đồng thời khơi gợi sự cạnh tranh lành mạnh giữa các bạn học sinh trong lớp. Song song đó Yola muốn xây dựng một cộng đồng những học viên Yola nổi bật để từ đó các con sẽ có thể giúp đỡ các bạn trong lớp, trung tâm.