(Vnmorningnews) – Với vài thao tác trên ứng dụng VCB Digibank, khách hàng có thể đăng ký phát hành và sử dụng thẻ VCB DigiCard để chi tiêu ngay cùng nhiều ưu đãi.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý VCB DigiCard ngày 21/6. Đây là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa với định dạng số.

Khách hàng có thể đăng ký thẻ VCB DigiCard trên VCB Digibank ứng dụng mobile hoặc trên web (đối với khách hàng đã có tài khoản và sử dụng ứng dụng VCB Digibank), hoặc được mặc định mở thẻ khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietcombank thông qua giải pháp định danh trực tuyến EKYC hoặc tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Thẻ có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký phát hành thành công trên ứng dụng VCB Digibank mà không cần phải chờ nhận thẻ cứng.

thẻ ghi nợ quốc tế VCB DigiCard

Khách hàng có thể mở thẻ ngay trên VCB Digibank. Ảnh: Vietcombank

Thẻ VCB DigiCard chứa các thông tin như tên chủ thẻ, số thẻ… cùng các tính năng của một chiếc thẻ vật lý thông thường như rút tiền mặt, thanh toán online… Với sự phổ biến của các ứng dụng wallet nổi tiếng và thịnh hành trên thế giới như Google Pay, Samsung Pay, thẻ hỗ trợ khách hàng chi tiêu thuận tiện tại các điểm chấp nhận thẻ không tiếp xúc (contactless). Chỉ với chiếc điện thoại di động, khách hàng có thể liên kết thẻ VCB DigiCard với Google Pay và mua sắm khắp nơi trên thế giới mà không cần mang theo thẻ hay tiền mặt.

Theo đại diện ngân hàng, với định dạng số, khi sử dụng thẻ, khách hàng hạn chế được rủi ro lộ thông tin thẻ cũng như nỗi lo thẻ bị hỏng hay mất thẻ, quên thẻ. Bên cạnh đó, việc có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký mở thẻ thành công cũng mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Thẻ VCB DigiCard có tính năng hoàn tiền nổi bật với mức hoàn tiền 5% (tới 300.000 đồng một tháng) cho các giao dịch mua vé xem phim, nghe nhạc tại Apple music, Spotify, Youtube premium, Netflix hay các dịch vụ di chuyển, đặt đồ ăn trực tuyến tại Grab, Baemin, Foody, Starbuck, KFC… Mức hoàn tiền 0,2% không giới hạn đối với các chi tiêu thuộc lĩnh vực khác.

Nhân dịp ra mắt thẻ ghi nợ VCB DigiCard, Vietcombank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tìm hiểu tại đây. Hướng dẫn phát hành thẻ VCB DigiCard, tại đây.

Với lịch sử 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank là một trong những trụ cột của nền kinh tế. Ngân hàng được các tổ chức trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng như: “Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất” (IDG & VNBA bình chọn); “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” (tạp chí The Asian Banker trao tặng); “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ, sử dụng thẻ”, “Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ”, “Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam” (Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng).

Cuối tháng 10/2022, Vietcombank đón cùng lúc 9 giải thưởng trong khuôn khổ Visa Awards 2022 dành cho các mặt hoạt động thẻ xuất sắc. Trong khuôn khổ diễn đàn Ngân hàng bán lẻ năm 2023, ngân hàng cũng nhận 3 giải thưởng, gồm: Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu, Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa.