(Vnmorningnews) – Vietbank triển khai gói vay 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất từ 8,9% một năm cho doanh nghiệp, được triển khai từ nay đến ngày 30/8.

Một trong những hoạt động nằm trong chương trình triển khai gói vay 1.000 tỷ đồng là sự kiện ký kết hợp đồng tín dụng giữa Vietbank với một số ngân hàng khác tại Hội nghị đối thoại và kết nối ngân hàng – doanh nghiệp do Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP HCM, Ủy ban Nhân dân quận Tân Bình và quận Tân Phú tổ chức, diễn ra ngày 11/7.

Theo đó, các bên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận Tân Bình và Tân Phú của TP HCM tiếp cận nguồn vốn tín dụng với lãi suất phù hợp, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh năm 2023.

Vietbank triển khai gói vay 1.000 tỷ đồng

Ngân hàng Vietbank ký kết cùng các ngân hàng khác, triển khai gói vay 1.000 tỷ đồng. Ảnh: Vietbank

Ông Nguyễn Đăng Khoa, Phó tổng giám đốc Vietbank cho biết, song song với việc cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu các doanh nghiệp, ngân hàng còn triển khai các gói vay ưu đãi để kịp thời cung ứng vốn cho các doanh nghiệp với quy trình thủ tục đơn giản và linh hoạt.

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất, nhà băng này đang triển khai sản phẩm “Cho vay siêu tốc VB Super” với hạn mức cấp tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, thời gian xét duyệt trong 48 giờ. Ngân hàng cũng xây dựng sản phẩm tái cấp vốn nhanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thời gian phê duyệt nhanh, quy trình thực hiện tinh giản, giải ngân nhanh chóng, nhà băng này kỳ vọng giúp doanh nghiệp có nguồn tài chính, phục hồi hoạt động sản suất kinh doanh và nắm bắt các cơ hội gia tăng hiệu quả hoạt động.

Khách hàng doanh nghiệp khi mở tài khoản thanh toán VB PRO của Vietbank còn được miễn phí đăng ký tài khoản doanh nghiệp với cơ quan đăng ký kinh doanh, phí quản lý tài khoản. Khi thực hiện giao dịch tại quầy sẽ được miễn các loại phí như: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, phí chi hộ lương trong hệ thống Vietbank và thanh toán theo lô…

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp khi mở thẻ tín dụng Vietbank được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu cùng với hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, tận hưởng dịch vụ phòng chờ thương gia không giới hạn số lượt và tham gia các chương trình tích điểm đổi quà theo từng thời kỳ…

Vietbank cũng đầu tư hệ sinh thái các giải pháp số, dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại giúp doanh nghiệp thực hiện giao dịch ngân hàng online mọi lúc mọi nơi, đồng thời được miễn phí thường niên, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống cũng như miễn phí chi lương trên kênh internet banking.

Nhà băng này đang chú trọng phát triển hệ khách hàng SMEs trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ ưu tiên để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình phục hồi và tăng trưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.