(Vnmorningnews) – Khách hàng có cơ hội trúng ôtô Kia Sonet và hàng nghìn quà tặng với tổng giá trị hơn một tỷ đồng khi tham gia chương trình “20 năm – Tầm cao mới” của VietABank.

Chương trình áp dụng từ ngày 4/5 đến hết ngày 31/7. Theo đó, khách hàng sử dụng các dịch vụ như tiền gửi tiết kiệm, cho vay, phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng, sử dụng dịch vụ ngân hàng số EzMobile, mở tài khoản thanh toán, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ đều nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn.

Với 86 giải thưởng quay số may mắn, VietABank sẽ tổ chức ba kỳ quay số tháng và một kỳ quay số cuối chương trình. Giải thưởng tháng gồm ba giải nhất, mỗi giải một tài khoản thanh toán số tự chọn có số dư 10 triệu đồng. Sáu giải nhì, mỗi giải một chỉ vàng miếng 9999 của VietAGold. Chín giải ba, mỗi giải một gói bảo hiểm sức khỏe BHV trị giá ba triệu đồng. Bên cạnh đó, ngân hàng còn trao 30 giải khuyến khích, mỗi giải một tài khoản thanh toán số tự chọn có số dư một triệu đồng.

 
VietABank tặng khách hàng ôtô Kia Sonet

Khách hàng tới giao dịch tại VietABank. Ảnh: VietABank

Điểm hấp dẫn nhất của chương trình chính là giải thưởng quay số cuối kỳ với giá trị cao nhất là giải Phú Quý- một xe Kia Sonet Luxury trị giá 550 triệu đồng; hai giải Tài Lộc – mỗi giải năm chỉ vàng miếng 9999 của VietAGold, 10 giải Bình An – mỗi giải một bảo hiểm sức khỏe BHV trị giá ba triệu đồng; 25 giải may mắn – mỗi giải một tài khoản thanh toán số tự chọn có số dư một triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng quay số, từ 26/6 đến 8/7, VietaBank còn tặng gần 4.000 túi vải thân thiện với môi trường cho khách hàng giao dịch tại quầy.

Đại diện VietABank cho biết, chương trình khuyến mại “20 năm – Tầm cao mới” là lời tri ân của VietABank gửi đến các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sản phẩm của ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập website hoặc hotline: 1900 555 590.