(Vnmorningnews) -Trường Quốc tế Tesla được dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB. Tesla là trường duy nhất giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB tại Quận Tân Bình.

Trường Quốc tế Tesla tổ chức Lễ công bố ‘Trường Quốc tế Tesla chính thức là Trường IB Thế giới’ vào ngày 3/6 vừa qua.

Trường Quốc tế Tesla được dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB

Đại diện Trường Quốc tế Tesla (phải) đón nhận chứng nhận từ Tổ chức IB thế giới.

Việc gia nhập Tổ chức IB cho phép Trường Quốc tế Tesla được ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP). Với cột mốc này, Tesla là trường duy nhất giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB tại Quận Tân Bình.

Việc trở thành Trường IB Thế giới là sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng giáo dục và sự chuyển đổi về mặt tổ chức của Trường Quốc tế Tesla nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tổ chức IB sau hơn 2 năm (từ tháng 9/2020) đăng ký là Trường Ứng viên IB.

Trường Quốc tế Tesla cung cấp chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB với mục tiêu bảo tồn ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam song song việc mang đến một nền tảng giáo dục chất lượng quốc tế.

Không ngừng tự phát triển và khẳng định mình, Tesla hiện đang là Trường Ứng viên của chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Cơ sở (MYP) và sẽ phát triển chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học Phổ thông (DP) trong những năm tới.

Trường Quốc tế Tesla được dạy chương trình Tú tài Quốc tế IB 2
Trong lễ công bố Trường Quốc tế Tesla chính thức là Trường IB Thế giới, nhà trường cũng trao nhiều suất học bổng cho học sinh.

Hệ thống Trường Quốc tế Tesla thành lập năm 2015, giáo dục, đào tạo liên cấp từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học. Bằng việc tiếp cận thường xuyên với khoa học – công nghệ, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và thiết kế, Tesla giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học tập và làm việc trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Năm học 2023 – 2024, Trường Quốc tế Tesla tuyển sinh từ bậc Mầm non đến Trung học cơ sở. Chương trình học bổng của trường sẽ tài trợ mức 15% giá trị học phí năm học 2023 – 2024 dành cho các học sinh mới từ lớp 6 đến lớp 8.