(Vnmorningnews) – Techcombank hợp tác Masan mở hệ sinh thái tài chính WINLife. Hội viên WINLife sử dụng hình thức thanh toán mới qua Techcombank Mobile được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ đặc quyền.

Techcombank hợp tác Masan mở hệ sinh thái tài chính WINLife. Hội viên WINLife Techcombank hợp tác Masan mở hệ sinh thái tài chính WINLife. Hội viên WINLife sử dụng hình thức thanh toán mới qua Techcombank Mobile được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ đặc quyền.

Theo đại diện Ngân hàng Techcombank, ngành bán lẻ, tài chính tiêu dùng tại Việt Nam nhiều tiềm năng, với cơ cấu dân số trẻ, người tiêu dùng Việt không chỉ sẵn sàng hơn cho chi tiêu, mà còn dễ thích ứng với các phương thức giao dịch đa kênh nếu đảm bảo được yếu tố tiện lợi, liền mạch, bảo mật.

“Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp hàng đầu dám đầu tư mạnh tay cho công nghệ và chất lượng, và đảm bảo mọi điểm đến trên một nền tảng khi đáp ứng được các nhu cầu về nhu yếu phẩm, tài chính và các nhu cầu khác của cuộc sống”, vị này chia sẻ.

Với mục tiêu đó, hệ sinh thái WINLife được Techcombank và Masan đồng kiến tạo để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng cả về tài chính và phi tài chính với trải nghiệm “Tiện hơn tiền mặt, lợi hơn tiền mặt”.

Cụ thể, khách hàng hội viên WINLife khi sử dụng hình thức thanh toán mới qua Techcombank Mobile như thanh toán một chạm, quét mã QR Code sẽ không phải mang tiền mặt, không cần cầm theo thẻ. Bên cạnh đó, người dùng còn nhận ưu đãi kép như tiết kiệm đến 20% trên các mặt hàng thiết yếu tại WINLife; được hoàn thêm 2% không giới hạn.

Techcombank hợp tác Masan mở hệ sinh thái tài chính WINLife

Ngoài ra, các hội viên mới của WINLife sẽ được tặng 50%, lên đến tối đa 50.000 đồng giá trị đơn hàng đầu tiên. Các khách hàng WINLife mở tài khoản mới tại Techcombank sẽ được tặng ngay thêm 50%, tối đa lên đến 100.000 đồng cho giá trị đơn hàng đầu tiên khi thực hiện thanh toán một chạm, hoặc quét mã QR tại cửa hàng.

Khách hàng cũng có thể tự mở tài khoản qua Techcombank Mobile; nộp và rút tiền ngay tại cửa hàng thông qua các máy nộp/rút tiền Techcombank CDM, và trải nghiệm thanh toán một chạm/QR Code.

Trong tháng 9, hệ sinh thái WINLife được Techcombank và Masan đưa vào hoạt động tại chuỗi 27 cửa hàng đa tiện ích WINLife, dự kiến khai trương 80-100 cửa hàng WINLIFE trên cả nước trong năm 2022. Cùng với đó, chương trình Hội viên WINLife sẽ được triển khai tại hơn 3.000 siêu thị và cửa hàng thuộc WINCommerce trên toàn quốc.

Techcombank hợp tác Masan mở hệ sinh thái tài chính WINLife

Tổng giám đốc Techcombank Jens Lottner chia sẻ, việc hợp tác với Masan để tiên phong mang đến hệ sinh thái tiêu dùng – tài chính tiện ích, đơn giản tại các chuỗi cửa hàng WINLife là cam kết của Techcombank nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”.

Techcombank đã hoàn thành chuyển đổi cho hơn 70% khách hàng cá nhân hoạt động sang ứng dụng mới Techcombank Mobile trong quý II/2022. Ứng dụng Techcombank Mobile được nhiều người dùng đánh giá tốt. Cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội giúp Techcombank đạt được giải thưởng Euromoney “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” trong 2 năm liên tiếp 2021, 2022.

Tập đoàn Masan thúc đẩy năng suất thông qua những phát kiến mới, áp dụng công nghệ, xây dựng thương hiệu mạnh và tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn với cuộc sống hằng ngày của đại đa số người dân. Các công ty thành viên và liên kết của Masan nổi bật trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, thịt có thương hiệu, bán lẻ, chuỗi F&B, dịch vụ tài chính, viễn thông và sản xuất vật liệu công nghiệp có giá trị gia tăng.