(Vnmorningnews) – Realme C53 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/6 tại Việt Nam. Realme C53 được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà giá thành rẻ. 

Realme C53

Trong tháng 3, điện thoại Realme C55 đã ra mắt thành công minh chứng cho những ưu điểm của sản phẩm. Để tiếp nối thành công này, Realme C53 được cho rằng là “át chủ bài” tiếp theo của dòng C-series được ra mắt vào ngày 06/06/2023. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên “chào sân” dòng điện thoại giá rẻ này. 

Tân binh dòng C này sẽ kết thúc kỷ nguyên sạc chậm của điện thoại giá bình dân. Điện thoại được trang bị công nghệ sạc nhanh Super VOOC với mức sạc lên đến 33W, pin 5.000mAh. Từ đó rút ngắn thời gian sạc 50% pin còn trong vòng 34 phút. Đây cũng là thành tích khá ấn tượng so với nhiều đối thủ cùng phân khúc giá rẻ.  

Realme C53 2

Hơn nữa, Realme C53 có bộ nhớ 6GB + 128GB kèm 6GB RAM mở rộng. Được biết, dung lượng bộ nhớ của điện thoại đã tăng so với người tiền nhiệm và cũng cao hơn nhiều đối thủ cùng phân khúc. 

Bên cạnh đó, thiết kế của Realme C53 cũng được chú trọng, với phần mặt lưng ánh kim. Phần thân máy chỉ 7,49mm – mỏng nhất trong dòng C của Realme. Điện thoại được tích hợp tính năng thông báo nhanh Mini Capsule trên màn hình để mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt. 

Chính những cải tiến trên đã góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh của Realme C53 trên thị trường.