(Vnmorningnews) – Mới đây, thương hiệu Onitsuka Tiger đã khai trương một concept store mới, tọa lạc tại quận Ginza, Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, vào ngày 4 tháng 8. Đây là cửa hàng đầu tiên dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection.

Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên dành cho dòng Yellow Collection

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang với thể thao, giữa di sản văn hóa với sự đổi mới.

Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên dành cho dòng Yellow Collection 2

BST đầu tiên có mặt tại cửa hàng từng được giới thiệu trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan (Milan Fashion Week) vào tháng 2 năm 2023, với logo mới được in đậm trong sắc “Vàng Hổ” và Đen đặc trưng.

Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên dành cho dòng Yellow Collection 7

Concept store của Onitsuka Tiger sở hữu logo mới và phong cách bày trí sáng tạo, gợi liên tưởng đến một chiếc hộp màu vàng. Được phủ lên một lớp thạch cao, bức tường phía ngoài cửa hàng tạo ra những cảm giác độc đáo tùy theo từng góc nhìn. Theo thời gian, lớp thạch cao này sẽ còn nhiều thay đổi, mang đến diện mạo tinh tế cho cửa hàng. Thêm vào đó, màu Vàng Hổ đặc trưng được hòa hợp một cách khéo léo với cảnh quan xung quanh của khu vực Ginza, nhưng vẫn mang đến một lời tuyên bố táo bạo từ thương hiệu.

Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên dành cho dòng Yellow Collection 10

Onitsuka Tiger mong muốn giới thiệu về thế giới ấn tượng của dòng sản phẩm Yellow Collection thông qua concept store mới tại Ginza, nơi được biết đến là một trong những khu mua sắm uy tín nhất trên thế giới, và cũng là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống dù không ngừng đón nhận những thách thức mới.

Onitsuka Tiger Ginza Concept Store

Khai trương: Thứ 6 ngày 4 tháng 8 năm 2023

Giờ mở cửa: 11:00 – 20:00

Địa chỉ: 6-2, Ginza 5-chome, Chuo-ku, Tokyo Nhật Bản

Website chính thức: https://www.onitsukatiger.com/vn/vi-vn

Facebook:@OnitsukaTigerVN  Twitter:@OnitsukaTiger Instagram:@OnitsukaTigerVN