(Vnmorningnews) – MSB miễn phí giao dịch, hoàn tiền cho khách hàng doanh nghiệp. Doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart được hoàn tới 2 triệu đồng một tháng, kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking.

Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp về quản trị chi phí và tối ưu dòng tiền, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai nhiều chính sách cho khách hàng mở mới gói tài khoản doanh nghiệp M-smart. Theo đó, khách hàng đăng ký M-smart được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế (không giới hạn số lượng và hạn mức) cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước…

Chính sách này nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu quả quản trị, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tặng khách hàng một tài khoản số đẹp, dễ dàng ghi nhớ và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch đặt hàng, thanh toán, cũng như khi cần được hỗ trợ dịch vụ. Qua đó, doanh nghiệp có thể nâng cao giá trị thương hiệu, tạo ấn tượng với đối tác.

MSB miễn phí giao dịch, hoàn tiền cho khách hàng doanh nghiệp

MSB tặng thêm ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart. Ảnh: MSB

Không chỉ miễn phí phí giao dịch, doanh nghiệp mở mới tài khoản M-smart còn được hoàn tiền tới 2 triệu đồng một tháng và kéo dài trong 6 tháng liên tiếp khi phát sinh giao dịch ghi nợ trên Internet Banking (tùy thuộc giá trị giao dịch).

Với 3 nhóm khách hàng trọng tâm gồm doanh nghiệp có nguồn thu ứng trước, doanh nghiệp có tần suất giao dịch lớn và doanh nghiệp xuất nhập khẩu, MSB gia tăng ưu đãi trong sản phẩm tài khoản M-smart Plus với chính sách về combo phí chuyển tiền quốc tế online và tại quầy không giới hạn chỉ 3 triệu đồng cùng 0,5% lãi suất số dư tài khoản thanh toán.

Với doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngân hàng ưu đãi đến 60 điểm so với tỷ giá niêm yết khi mua bán ngoại tệ online, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh giao thương và tối ưu giá trị chuyển đổi.

Đại diện Ngân hàng MSB cho biết, các chính sách nhằm tạo giá trị tăng thêm cho doanh nghiệp ngay trong những hoạt động tài chính thường xuyên nhất. Việc chuyển khoản hay tiền nhàn rỗi trong tài khoản cũng có thể giúp doanh nghiệp sinh lời.

“Trong mọi giao dịch, từ đơn giản tới phức tạp, từ nhỏ tới lớn, khách hàng đều có thể hưởng lợi từ đó. Đây chính là mục tiêu của MSB khi giữ vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tầm”, đại diện MSB chia sẻ.

M-smart còn mang đến doanh nghiệp trải nghiệm liền mạch thông qua quy trình mở tài khoản hay giải ngân 100% online, cấp hạn mức tín chấp hoàn toàn trực tuyến lên tới 15 tỷ đồng, cấp hạn mức tín dụng toàn diện lên đến 200 tỷ đồng. Khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ bản cứng hay trực tiếp tới quầy, mà chỉ cần thao tác trên thiết bị điện tử kết nối Internet.

Thành lập năm 1991, trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

Để đăng ký mở tài khoản M-smart tại MSB, khách hàng truy cập tại đây. Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng xem tại website hoặc liên hệ hotline 02437718989 EXT: 6643 (miền Bắc) – 02873075566 EXT: 3519 (miền Nam).

Thông tin chi tiết xem tại website.