(Vnmorningnews) – Thaco đã áp dụng gói ưu đãi đặc biệt lên đến 20 triệu đồng cùng quà tặng là bộ phụ kiện cao cấp dành cho khách hàng sở hữu xe Mazda3 và Mazda3 Sport trước Tết nguyên đán 2020.

Trong tổng số 10 phiên bản của Mazda3 và Mazda3 Sport được Thaco giới thiệu vào tháng 11 vừa qua, Mazda3 Deluxe 1.5L All-New nhận được ưu đãi cao nhất với mức giảm 20 triệu đồng, trong khi 9 phiên bản còn lại nhận ưu đãi giá 10 triệu đồng mỗi phiên bản. Theo đó, hiện giá bán của Mazda3 Deluxe 1.5L All-New sau ưu đãi là 699 triệu đồng, giá niêm yết là 719 triệu đồng. Việc tung ra phiên bản giá rẻ Mazda3 Deluxe 1.5L của Thaco giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chi tiết gói ưu đãi dành cho bộ đôi Mazda3 – Mazda3 Sport

Với phiên bản xe Deluxe 1.5L, khách hàng đã có thể sở hữu những trang bị tiêu chuẩn như: động cơ Skyactiv-G; GVC Plus; cụm đèn pha LED; gương chống chói; màn hình 8.8 inch; hệ thống 8 loa cao cấp, 7 túi khí bao gồm cả túi khí đầu gối.

Nếu so sánh với các phiên bản tương đồng về giá bán trong cùng phân khúc, trang bị tiêu chuẩn trên bộ đôi hoàn toàn mới vượt trội hơn và thậm chí tương đương bản nhiều trang bị với mức giá cao của các đối thủ.