(Vnmorningnews) – Ngày 21-12, Vichy Boutique & Spa chính thức khai trương thành viên thứ 13 thuộc hệ thống Vichy Boutique & Spa trên toàn quốc tại TTTM Crescent Mall 2, tầng 2, số 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP HCM.

Vichy Boutique & Spa Crescent Mall là không gian hoàn toàn mới khi đưa mô hình spa nước khoáng núi lửa sang trọng và thư giãn vào trung tâm thương mại sầm uất, đem đến trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn cao cấp và đậm chất Pháp cho các khách hàng tại khu vực Nam TP. HCM.

Việt Nam là quốc gia thứ 2 trên toàn thế giới có mô hình spa chăm sóc da hoàn toàn bằng nước khoáng núi lửa Vichy, sau nước Pháp là nơi khởi nguồn ra nhãn hàng Vichy để chăm sóc làn da phụ nữ với các sản phẩm Vichy nhập khẩu 100% từ Pháp.

 Diễn viên Thúy Ngân
Diễn viên Thúy Ngân

Các liệu trình chăm sóc da tại Vichy Boutique & Spa đều được phát triển và tư vấn bởi bác sĩ da liễu hàng đầu đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho mọi làn da cần được săn sóc và nuôi dưỡng, kể cả làn da nhạy cảm.

Vichy Boutique & Spa cũng là nơi trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm đột phá mới nhất từ nhãn hàng dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới Vichy với máy phân tích da chuyên sâu cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.