(Vnmorningnews) – Ngày 6-1, tại CES 2020, Lenovo đã công bố những bổ sung mới cho dòng giải pháp ThinkSmart của mình, được thiết kế để chuyển đổi cách thức giao tiếp truyền thông trong kinh doanh thông qua các trải nghiệm cuộc họp được nâng cấp mạnh mẽ ở cả cấp độ cá nhân và nhóm.

ThinkSmart View hoàn toàn mới là một thiết bị truyền thông chuyên dụng dành cho người dùng kinh doanh để thực hiện các cuộc gọi thoại và video Microsoft Teams. Lenovo cũng cho biết một số giải pháp hiện có thể được quản lý hoàn toàn bởi ThinkSmart Manager, một ứng dụng phần mềm độc quyền dành cho phòng CNTT để dễ dàng quản lý nhóm thiết bị ThinkSmart của họ.

A person sitting on a tableDescription automatically generated

Phát triển hình thái văn phòng thông minh

Thiết kế các giải pháp bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ, trong đó có dịch vụ Smart Office Professional Services giúp khách hàng nắm bắt các công nghệ liên kết nối mới phục vụ cho những cách thức làm việc mới này. ThinkSmart cũng bảo vệ bạn toàn diện với bộ giải pháp bảo mật ThinkShield gồm các quy trình và tính năng dễ dàng tùy biến để bảo vệ toàn bộ vòng đời tài sản của bạn.

Không gian làm việc cá nhân

Thiết bị ThinkSmart View mới, sử dụng Qualcomm® APQ8053 system-on-chip (SoC), có tính năng khởi tạo cuộc họp với một chạm trên màn hình tích hợp sẵn. Hơn nữa, thiết bị còn được trang bị nắp che camera vật lý cùng khóa thiết bị theo mã PIN để tăng cường bảo mật hơn nữa.

A person using a computerDescription automatically generated

ThinkSmart View cũng được thiết kế để làm việc không chỉ tại văn phòng. Với thiết kế thân thiện người dùng, thiết bị này có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng tại nhà. Tính linh hoạt của nó thậm chí có thể tạo ra một làn sóng các phòng điện thoại thông minh mới cho các không gian công cộng.

Không gian làm việc nhỏ

Các giải pháp chuyên dụng ThinkSmart Hub 500 kết hợp với Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms sẽ giúp các nhóm nhân viên nhỏ nâng cao năng suất làm việc thông qua các cuộc họp hiệu quả trong các không gian họp loại nhỏ hoặc vừa.

Không gian làm việc nhóm

Bộ kit Zoom Rooms dành cho các không gian họp cỡ nhỏ, vừa và lớn sử dụng giải pháp ThinkSmart Edition Tiny for Zoom (dựa trên ThinkCentre M920q) hiện đã sẵn sàng. Kết hợp với thiết bị điều khiển Lenovo Tab M10 và giá đỡ Heckler cùng các thiết bị ngoại vi âm thanh và video Logitech, bộ kit này có thể được mua thông qua Maverick AV Solutions tại Mỹ, Canada và một số nước lựa chọn tại Châu Âu và Châu Á.

Triển khai và quản lý

Lenovo Smart Office Professional Services có thể giúp đáp ứng điều này. Nhờ cung cấp các dịch vụ toàn diện từ tư vấn tới triển khai và quản lý, khách hàng có thể xây dựng được một giải pháp văn phòng thông minh phù hợp cho riêng mình.

A screenshot of a cell phoneDescription automatically generated

Hơn nữa, với phần mềm ThinkSmart Manager mới, khả năng quản lý của một số thiết bị ThinkSmart chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các phòng ban CNTT có thể từ xa triển khai, quản lý, lập cấu hình, cập nhật và xử lý các sự cố trên các thiết bị ThinkSmart nhờ trong phạm vi kết nối đám mây của chúng. Một bảng điều khiển đơn nhất sẽ cung cấp tình trạng từng thiết bị theo thời gian thực, đồng thời có thể tạo báo cáo về sự cố và xu hướng sử dụng thiết bị để giúp tối đa hóa hiệu quả của giải pháp văn phòng thông minh. Được bảo vệ bởi Lenovo Secure Authentication, ThinkSmart Manager có thể thay đổi mật khẩu supervisor và BIOS từ xa trên các thiết bị ThinkSmart cũng như ngăn chặn việc sử dụng cổng USB không mong muốn để tăng cường bảo vệ an toàn cho người dùng.

Một hệ sinh thái rộng lớn cho khát vọng 2020

Lenovo hợp tác với Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng linh hoạt trong các lựa chọn khả mở về kích thước phòng họp, từ không gian làm việc cá nhân tới các phòng họp/hội thảo lớn.

Ngoài ra, hệ sinh thái rộng lớn của Lenovo bao gồm các đối tác, như các màn hình tương tác thông minh đến từ Avocor, camera AI của Huddly và các phụ kiện âm thanh-hình ảnh của Logitech sẽ giúp tăng cường hơn nữa trải nghiệm của người dùng, hướng tới mục tiêu tối cao là khiến các cuộc họp trở nên hấp dẫn và thú vị thông qua sức mạnh của các công nghệ kết nối với nhau này.

Giá cả và thời điểm xuất hiện trên thị trường

ThinkSmart View dự kiến có mặt trên thị trường từ tháng 1-2020 với giá khởi điểm từ 349USD hoặc 449USD kèm theo tai nghe ThinkPad X1 ANC Bluetooth Headset.
Bộ kit ThinkSmart Tiny hiện đã sẵn sàng qua Maverick AV Solutions.
ThinkSmart Manager hiện đã sẵn sàng với một năm thuê bao. Liên hệ đại diện Lenovo để biết thêm chi tiết.

Các thiết bị của đối tác cũng đã sẵn sàng thông qua chương trình Vendor Logo Hardware Programme của Lenovo.

Để biết thêm thông tin truy cập tại www.lenovo.com/ThinkSmart