(VNmorningnews) – Vị trí đắc địa cùng tiện ích thượng lưu giúp cư dân Grand Marina Saigon tận hưởng xa hoa bậc nhất Việt Nam

Cùng với sự hình thành của phân khúc bất động sản này tại Việt Nam, Grand Marina Saigon góp phần định hình nên phong cách sống hàng hiệu cho cư dân. Cư dân tại Grand Marina Saigon tận hưởng xa hoa bậc nhất Việt Nam

Grand Marina Saigon của nhà phát triển Masterise Home là dự án tiên phong trong xây dựng loại hình bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Đây là mô hình bất động sản có gần 100 năm lịch sử trên thế giới, xuất hiện từ năm 1927, khi khách sạn Sherry Netherlands ra mắt. Bất động sản hàng hiệu kết hợp giữa sự sang trọng, những dịch vụ chuyên nghiệp như khách sạn với sự riêng tư của căn hộ.

cu-dan-grand-marina-saigon-tan-huong-xa-hoa-bac-nhat-viet-nam-5

Grand Marina Saigon tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, ven sông Sài Gòn. Theo nhà phát triển Masterise Homes, quận 1 vốn được định vị là nơi có cuộc sống xa hoa bậc nhất Việt Nam, quy tụ tầng lớp tinh hoa, thượng lưu.

Sự đắc địa của dự án còn ở vị trí ven sông giữa trung tâm quận 1, gắn liền với thương hiệu Marriott. Cư dân Grand Marina Saigon không chỉ kết nối tức thì đến trung tâm đô thị mà còn được tận hưởng tầm nhìn “triệu đô” ngay tại căn hộ với một bên là sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm, một bên là vùng lõi của TP HCM. Theo quy hoạch, dự án này còn trở thành tâm điểm của quảng trường mới ven sông với các tòa tháp căn hộ hàng hiệu có tầm nhìn về cầu Ba Son, tòa nhà văn phòng kết hợp trung tâm thương mại, ga metro ngầm, tuyến phố đi bộ, và công viên ven sông.

Tầm nhìn về cầu Ba Son từ phòng ngủ trong căn hộ Grand Marina Saigon

Marriott bắt đầu bước vào lĩnh vực khách sạn từ năm 1957 và đến nay đã có khoảng 600 khách sạn Marriott trên toàn cầu. Lịch sử 67 năm và chất lượng gắn với tên tuổi thương hiệu luôn là yếu tố được đảm bảo trong mọi dự án bất động sản hàng hiệu của Marriott.

Grand Marina Saigon là khu bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của Marriott. Với những kinh nghiệm hơn 23 năm phát triển bất động sản hàng hiệu, Marriott đặt ra những yêu cầu khắt khe trong không gian xây dựng, đồng thời tư vấn cho Masterise Homes về hệ thống tiện ích phù hợp với xu hướng sống sang hiện đại, đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng thượng lưu.

Hồ bơi sân thượng tại tòa Lake – tháp đầu tiên đưa vào vận hành

“Rất có khả năng là người mua căn hộ hàng hiệu của chúng tôi đã từng ở một trong số các khách sạn Marriott”, ông John Hearns, Phó Chủ tịch cấp cao mảng Vận hành dự án bất động sản hàng hiệu toàn cầu của Marriott International chia sẻ. Theo ông Hearns, những người mua này luôn có kỳ vọng cao về không gian sống chuẩn Marriott. Vì vậy, Grand Marina Saigon được chăm chút để đảm bảo trải nghiệm đúng với kỳ vọng của cư dân.

Trong đó, toàn bộ không gian bên trong được hoàn thiện với bảng màu ấm, vật liệu tự nhiên. Những chi tiết nhỏ cũng được chuẩn bị kỹ như nhà vệ sinh thu nhỏ cho trẻ em trong Kid’s club, thảm cao cấp đảm bảo cách âm cho rạp chiếu phim. “Trên cả một không gian sống sang trọng, cư dân của căn hộ hàng hiệu Marriott tìm thấy sự trang nhã và tinh tế trong từng góc nhỏ”, đại diện nhà phát triển chia sẻ.

Quản gia chăm sóc cư dân

Cư dân tại tòa Lake – tòa tháp đầu tiên tại Grand Marina Saigon đi vào vận hành, thời gian qua được chăm sóc bởi đội ngũ quản gia từ Marriott thay vì nhân viên ban quản lý như nhiều dự án căn hộ.

cu-dan-grand-marina-saigon-tan-huong-xa-hoa-bac-nhat-viet-nam-1

Theo Masterise, tên gọi “quản gia” thể hiện vai trò bao quát và chủ động của đội ngũ này trong quản lý, vận hành. Đội ngũ này được đào tạo 250 giờ mỗi năm để quan sát, thấu hiểu, dự đoán trước nhu cầu của cư dân. Chẳng hạn, quản gia có thể tìm hiểu khẩu vị đồ uống của từng người, phục vụ đúng loại yêu thích khi có nhu cầu. Họ cũng có thể quan sát cư dân thuận tay trái hoặc phải để phục vụ món ăn đúng tay thuận. Quản gia cũng nhớ những dịp đặc biệt của cư dân như ngày cưới, sinh nhật, kỷ niệm,… để chuẩn bị những bất ngờ nhỏ.

Grand Marina Saigon xây dựng cộng đồng dân cư là tầng lớp tinh hoa, có tiềm lực tài chính. Nơi đây quy tụ cộng đồng dân cư là những doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài, nghệ sĩ hạng A, người Việt trở về từ nước ngoài. Thông qua các sự kiện cộng đồng, cư dân có cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ hợp tác.

Sinh sống tại khu căn hộ hàng hiệu với danh tiếng của Marriott, cư dân cũng có thể tạo tiền đề để con trẻ, thế hệ tương lai dễ dàng bước chân vào những ngôi trường tư thục danh giá, những câu lạc bộ thượng lưu của thế giới.