(VNmorningnews) – CITIGYM khẳng định vị thế trong ngành fitness khi công bố kế hoạch tiếp tục mở rộng nhiều phòng tập triệu đô mới trong năm 2023.

CITIGYM tiếp tục mở rộng nhiều phòng tập với các tiêu chuẩn mới 2

Giữ đúng cam kết gửi đến khách hàng, CITIGYM chính thức khởi công phòng tập mới đầu tiên trong năm tại vị trí siêu đắc địa của quận Tân Phú.

Ra mắt từ 2018, CITIGYM nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành fitness, chỉ sau 5 năm, CITIGYM đã mang dịch vụ tập luyện tiêu chuẩn quốc tế đến với hơn 200.000 khách hàng. Đặc biệt cuối năm 2022, CITIGYM còn ghi dấu ấn với giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất năm” do APEA trao tặng. Đây là tiền đề cho sự ra đời của CITIGYM Tân Phú – chi nhánh thứ 10 mà thương hiệu này sở hữu tại địa chỉ: số 2 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Với việc tiếp tục mở chi nhánh mới tại các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, CITIGYM cho thấy tham vọng trở thành đơn vị nắm giữ thị phần số 1 tại thành phố đông dân nhất cả nước trong ngay trong năm 2023.

Trong bối cảnh hầu hết phòng tập lớn đều đặt tại các trung tâm thương mại hoặc các toà nhà cao tầng thì CITIGYM là thương hiệu tiên phong cho ra mắt các siêu phòng tập tại mặt tiền của nhiều tuyến đường lớn trong thành phố. Điều này giúp cho việc đi lại tập luyện của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếp tục đi theo chiến lược này, CITIGYM Tân Phú là chi nhánh sở hữu mặt tiền dài lên đến 100 mét trên đường Trường Chinh và bãi gửi xe có sức chứa 500 xe máy, 50 xe hơi cùng lúc. Khi nhu cầu tập luyện tại Việt Nam ngày càng tăng và dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân thành thị, thì việc CITIGYM mang đến trải nghiệm thuận tiện trong việc di chuyển, gửi xe sẽ là ưu điểm rất lớn giúp khách hàng duy trì được thói quen tập luyện hàng ngày.

CITIGYM tiếp tục mở rộng nhiều phòng tập với các tiêu chuẩn mới

CITIGYM Tân Phú còn là chi nhánh đầu tiên trong hệ thống CITIGYM có khu vực tập luyện trong nhà và ngoài trời cùng diện tích mặt bằng rộng 5000 mét vuông, mang đến nhiều trải nghiệm tập luyện đa dạng. Đồng thời, chi nhánh Tân Phú sẽ tiếp tục duy trì chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của hệ thống CITIGYM với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Ý, hệ thống locker khóa tủ thông minh, không gian xanh và chính sách minh bạch giá.

Tuyến đường Trường Chinh là tuyến đường giao thông quan trọng kết nối quận Tân Phú, quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Thống kê sơ bộ cho thấy, chỉ riêng quận Tân Phú, hiện có đến hàng chục ngàn doanh nghiệp kinh doanh đủ mọi ngành nghề với hơn 500.000 lao động. Chính vì thế, sự ra đời của CITIGYM Tân Phú thể hiện sức hút lớn của khu vực này với nhà đầu tư, đồng thời từng bước thực hiện hóa sứ mệnh của CITIGYM – chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt.

Đặc biệt, CITIGYM đang áp dụng chương trình ưu đãi mở bán sớm, giảm giá 30% cho dành riêng cho CLB Tân Phú. Xem thêm thông tin ngay tại đây: https://uudai.citigym.com.vn/ctkm-tanphu