(Vnmorningnews) – Với một mảng tường trống và những vật dụng thật quen thuộc. Sẽ như thế nào để biến tất cả trở thành một không gian đẹp để “sống ảo” ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta. Hãy cũng chúng tôi bắt đầu với chỉ 4 bước thật dễ dàng bạn nhé.

Điều đầu tiên và cơ bản nhất trong việc biến một mảng tường trống thành không gian đẹp chính là chiếc ghế. Một ngôi nhà có thể không có bàn và thiếu đi nhiều thứ, nhưng chiếc ghế hoặc một vật dụng phục vụ cho nhu cầu ngồi của con người là điều chắc chắn không thể thiếu. Nói như thế để thấy được tầm quan trọng của vật dụng này với cuộc sống. Một không gian đẹp chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng đem lại những điều cần thiết – đó là điều kiện tiên quyết.

Biến mảng tường trống thành không gian đẹp

Sau khi đã tô vẽ lên phông nền của bức tường trống những đối tượng chính yếu nhất thì việc điểm xuyết sau đó lại đóng vai trò hoàn thiện, tăng mức độ trọn vẹn cho một không gian đẹp. Móc treo gắn tường chính là từ khóa quan trọng tiếp theo mà chúng ta cần lưu ý. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, bố cục thì sự gần gũi, tự nhiên và đem lại linh hồn, khiến không gian trở nên sống động hơn chính là lợi ích mà thành phần này đem lại. Một dụng cụ đơn giản mà tác dụng to lớn đến không ngờ.

Biến mảng tường trống thành không gian đẹp 2

Đối với một mảng tường trống, việc mở rộng không gian vượt ra khỏi giới hạn bức tường mà không phải di dời hay nới rộng bất kỳ một thành phần nào trong không gian đòi hỏi phải có sự tinh ý. Sự xuất hiện của một tấm gương (kích thước tỉ lệ tùy vào độ lớn của không gian) sẽ là cứu cánh không thể tuyệt vời hơn khi vừa bổ sung thêm sự đa dạng về chất liệu lại tạo thêm nhiều điểm nhìn khác lạ về mặt thị giác.

Biến mảng tường trống thành không gian đẹp 3

Để tạo nên một không gian đẹp thì yếu tố cá nhân là điều không thể thiếu. Mặc dù chỉ là những thêm thắt cuối cùng cho một tổng thể lớn nhưng tính cá nhân lại là điều quyết định vẻ đẹp khác biệt của từng không gian. Cái đẹp luôn mang theo muôn hình vạn trạng cũng vì đây mà ra.

Biến mảng tường trống thành không gian đẹp 4