(Vnmorningnews) – Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại từ 08/07 đến 31/07/2023, ưu đãi lệ phí trước bạ cho các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford.

Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe thế hệ mới của Ford

Tất cả các khách hàng mua xe đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và xuất hóa đơn VAT trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ đối với các dòng xe Thế Hệ Mới Everest, Territory, Ranger Wildtrak và Explorer.

Ngoài ra, đối với các khách hàng mua các dòng xe được lắp ráp trong nước như Territory và Ranger Wildtrak sẽ được hưởng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ chính phủ, có hiệu lực từ ngày ngày 01/07 – 31/12/2023. Theo đó, tổng ưu đãi được hưởng lên đến 100% lệ phí trước bạ.

Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe thế hệ mới của Ford 2

Các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford được liên tiếp ra mắt trên thị trường vào năm 2022, 3 trên 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình. Tính riêng 5 tháng đầu năm, đã có hơn 14,300 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái và là số ít thương hiệu ghi nhận mức tăng trưởng dương tại thị trường Việt Nam.

Ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe thế hệ mới của Ford 3

Bên cạnh những sản phẩm chất tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khách hàng, Ford Việt Nam còn đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý, triển khai quy trình dịch vụ, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ford mong muốn các chủ xe Ford sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng và trong suốt thời gian khi sở hữu và sử dụng.